Đặc tính: Bột bánh Bao hấp MJ-535 cho bánh trắng trong, thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối,
- Bột nổi....
Cách sử dụng
Bột bánh bao MJ-535 loại 400g/gói, cho thêm 150 - 160ml Nước (hoặc sữa tươi) và 1 gói men khô (có sẵn trong gói bột bánh bao hấp); thực hiện như sau:
- Bước 1: Trút hết gói men khô vào 150 -160 ml nước (hoặc sữa tươi), hòa cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20 - 25 phút cho bột mịn dai.
- Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút.
Lưu ý: Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |