Chi tiết sản phẩm
     
    Bột bánh bò truyền thống Hương Xưa 460g
    Mã sản phẩm:   BB-161
    Giá tham khảo:   Liên hệ
    Mô tả sản phẩm

    Đặc tính: Bánh bò hấp có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trưng nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc biệt bột có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay.

    Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối.

    Cách sử dụng:  Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau:

    • Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục.
    • Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn).
    • Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn.

    Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín.

    Lưu ý: Bột này có thể dùng để nướng (tùy theo sở thích)

    Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

    Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.