Đặc tính: Bột bánh kẹp tạo bánh thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Cách sử dụng: Một gói bánh kẹp 300g sử dụng với 200g nước, 2 quả trứng gà và 100 g dầu ăn, thực hiện như sau:
- Bước 1: Cho bột, trứng, nước vào cối đánh tốc độ 1 trong 2 phút rồi lên tốc độ 3 trong 1 phút. Rồi quay lại tốc độ 1 trong 30 giây.
- Bước 2: Đem bột đổ khuôn bánh kẹp nướng bánh đến khi bánh chín thì lấy ra.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Đóng gói: 1kg/ gói; 10kg/bao; 20kg/bao
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.