Đặc tính: Bánh Pankcakes thơm ngon, dễ làm
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Chất nhũ hóa, ...
Cách sử dụng
Sử dụng bột bánh Pancake PC-60 loại 1kg với 500 g trứng; 500g sữa tươi hoặc nước và 40g dầu ăn, thực hiện như sau:
Bước 1: Khuấy trộn đều tất cả các nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp đồng nhất không còn vón cục là được.
- Bước 2: Để yên hỗn hợp trên trong 15-20 phút để bột được ổn định .
- Bước 3: Làm nóng chảo chiên hoặc máy làm hotdog ở 200OC, phết một ít dầu ăn lên chảo hoặc khuôn hotdog. Sau đó múc 1 giá (giá múc canh loại nhỏ) hỗn hợp bột đổ lên chảo, để 1 phút cho mặt dưới của bánh chín vàng rồi lật bánh lại để thêm 1 phút là bánh chín.
* Lưu ý: Bánh được dùng chung với phô-mai và 1 ít mật ong. Ngoài mật ong bạn có thể dùng kèm thêm các loại hoa quả tươi, mứt hoa quả hoặc cả nutella để thay đổi khẩu vị cho món ăn không bị nhàm chán.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 1 kg
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |