Đặc tính: Bột bánh Pizza cho bánh thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
Thành phần
Cách sử dụng
Bột bánh Pizza PZ-515 loại 0.5kg/gói sử dụng thêm 200 g nước, 1 quả trứng gà và 1g men khô ngọt (có sẵn trong hộp bột bánh pizza), thực hiện như sau:
-Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1).
-Bước 2: Cho bột PZ-515 và hỗn hợp (1) và trứng vào máy trộn đều khoảng 8-10 phút cho bột vừa mịn, dai.
-Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút, sau đó cắt và tạo hình. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C, nhiệt độ dưới 2000C.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.