Thành phần: Bột mì, đường, muối, chất béo.....
Cách sử dụng:
Bột bánh Sandwich SW-825 : 1 kg
Cho thêm:
Nước : 460g
Men khô ngọt : 1 goùi
- Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1)
- Bước 2 : Cho bột và hỗn hợp (1) vào máy trộn đều khoảng 12 phút cho bột mịn, dai .
- Bước 3: Cắt, cán và tạo hình cho vào khuôn. Đem ủ cho tới khi bột nổi đầy khuôn, sau
đó nướng ở nhiệt độ trên 2200C, nhiệt độ dưới 1700C trong 30-35 phút.
Đặc biệt:
v Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên giàu dinh dưỡng.
v Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
|