Đặc tính: Bánh phồng to, vàng đều, thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Chất tạo xốp.
Cách sử dụng:
Bột bánh tiêu loại 400g/gói dùng thêm 180 ml và 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong hộp đựng bột bánh tiêu), các bước thực hiện như sau:
- Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn, dai.
- Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
- Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 180 - 185oC cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 400g/hộp x 40 hộp/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|