Đặc tính: Bột Tempura dùng để lăn rau, củ, hải sản chiên có màu vàng kim rất đẹp.
Thành phần
- Bột mì
- Bột nổi
- Tinh bột bắp.
Cách sử dụng
- Bước 1: Lăn một lớp bột khô lên rau củ, hải sản.
- Bước 2: Trút bột Mikko Tempura vào tô theo tỷ lệ (100g bột và 160g nước)
- Bước 3: Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho rau, củ, hải sản vào trong tô bột.
- Bước 4: Sau đó đem bột chiên ở nhiệt độ 170 - 175oC đến khi có màu vàng kim rất đẹp.
Lưu ý: Đặc biệt chiên tôm: Muốn sản phẩm được ngon hơn, bằng cách đổ hỗn hợp bột đã pha sẵn trực tiếp lên tôm đang chiên. Tùy theo sở thích mà có thể pha bột đặc hay lỏng. Bột được chiên ngay sau khi đã trộn đều (không nên để quá 15 phút).
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |