Đặc tính: Bột bánh bông lan nước cho bánh thơm ngon, hương tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Tinh bột
- Đường
- Muối
- Bột nổi
- Chất tạo xốp - sodium hydrogen carbonate 500ii
- Chất nhũ hóa: polyglycerol ester of fatty acids E475, mono and diglycerides of fatty acids E471.
Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng loại 200g sử dụng thêm 02 quả trứng và 2 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
Hướng dẫn thực hiện
- Bước 1: Trút hết gói bột bánh bông lan nướng Mikko vào tô, cho thêm 2 quả trứng và 2 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
- Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao: Tốc độ 1: 2 phút, Tốc độ 2: 1 phút. Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan heert sau đó trộn tiếp: Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút.
- Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì bạn nên dùng khuôn có đường kính 16 - 18cm, chiều cao 6 - 7cm.
- Bước 4: Nướng bánh nhiệt độ 170 - 180oC. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10 - 15 phút)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói
- Mã 320, loại 200 g/gói x 50 gói/thùng
- Mã SP-4320, loại 1 Kg/gói x 20 gói/thùng
- Mã SP-5320, loại 1 kg; 5 kg và 10 kg x 20 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|