Đặc tính: Bột bánh Cake tạo bánh xốp, thơm ngon, hương tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Bột nở
- Chất nhũ hóa. . .
Cách sử dụng
Sử dụng bột bánh Banna Cake loại với 1 kg với 300g trướng; 450 g chuối tươi chín và 250 g bơ mềm, thực hiện như sau:
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào máy trộn đều với tốc độ thấp 1 phút, tốc độ trung bình khoảng 4-5 phút đến khi bột mịn.
Bước 2: Trút bột vào khuôn bánh đã lót giấy .
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC -185oC trong khoảng 40-45 phút
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói
- 1kg/gói x 20gói/thùng
- 5 kg/gói x 4 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|