Đặc tính: Bột bánh Croissant CS- 229 cho bánh thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Chất béo . .
Cách sử dụng
Bột bánh Croissant CS- 229 loại 1kg/gói sử dụng thêm 500 g nước; 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong hộp bột bánh Pizza) và 300 - 500 g Magarin (dùng cho bánh ngọt), thực hiện như sau:
- Bước 1 : Hòa tan men vào nước.
- Bước 2 : Trộn đều bột với hỗn hợp men-nước và nhồi khoảng 10-12 phút cho bột mịn dai.
- Bước 3 : Cán bột thành tấm hình chữ nhật - Bước 4 : Đặt miếng magarin vào giữa tấm bột
- Bước 5 : Gấp tấm bột lại làm 3
- Bước 6 : Cán khối bột từ giữa ra 2 bên thành
- Bước 7 : Tiếp tục gấp tấm bột lại làm 3 và cán lập lại 3 lần.
- Bước 8 : Chia tấm bột ra thành nhiều miếng hình tam giác cân - Bước 9 : Tạo hình bánh Crossaint
- Bước 10 : Ủ trong 60 phút. Quét một lớp lòng đỏ trứng gà hay magarin lên bề mặt bánh rồi đem nướng ở nhiệt độ 1900C trong18-20 phút.
Đóng gói
- 0,5 kg/gói x 40 hộp/ thùng
- 1 kg/gói x 20 gói/ thùng
- 10kg/bao
- 20 kg/bao
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |