Đặc tính: Bột bánh Há Cảo tạo da bánh trong, trắng mịn, dai, thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Thành phần
Cách sử dụng
Bột há cảo HA-110 loại 250 g/gói sử dụng với 250 g nước và 150 g dầu ăn, thực hiện như sau:
- Bước 1: Cho bột há cảo HA-110, nước sôi 1000C vào cối, trộn đều bột khoảng 4 phút sau đó cho
- dầu ăn vào trộn cho tới khi bột tạo thành một khối.
- Bước 2: Đem bột ra cán, chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi cán tròn cho nhân vào giữa, bắt cánh.
- Bước 3: Đem bánh hấp khoảng 10 phút.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 250 g/gói x 50 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |