Đặc tính: Bột bánh mì Baguette tạo bánh mì thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Chất béo...
Cách sử dụng: Bột bánh mì Baguette loại 1kg/gói sử dụng thêm 460-500 g nước và 1 gói men khô (có sẵn trong hộp), thực hiện như sau:
- Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1)
- Bước 2 : Cho bột vào hỗn hợp (1) vào máy trộn đều khoảng 8-10 phút cho bột trộn, dai .
- Bước 3: Chia bột thành từng phần khoảng 250g, vo tròn rồi tạo hình bánh mì baguette, cho vào khay.
- Bước 4 : Đem ủ khoảng 60-75 phút.
- Bước 5 : Nướng bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt độ dưới 1800C trong khoảng 15 phút lấy ra quét dầu rồi cho vào nướng tiếp khoảng 5 phút đến khi bánh chín vàng là được.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.