Đặc tính: Bột bánh Muffin tạo bánh xốp , thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Thành phần
- Bột mì
- Tinh bột bắp
- Đường
- Muối
- Bột nở
Cách sử dụng
Sử dụng bột bánh Muffin loại 200g với 2 quả trứng, 20 ml (1 muỗng canh) nước với 80 g bơ lỏng và thực hiện như sau:
Bước 1: Cho bột bánh Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độ cao: 2 phút.
Bước 2: Cho bơ lỏng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột.
Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt trên 200oC, nhiệt dưới 220oC trong khoảng 20 phút.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|