Đặc tính: Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Thành phần
- Bột gạo (50%)
- Tinh bột (40%)
- Đường (5%)
- Bột mì (3%)
- Muối (1%)
- Bột nghệ (0,5%)
Cách sử dụng
Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.
Hướng dẫn thực hiện
- Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo vào nước cho đều
- Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói:
- BX116-0.25, loại 250g/gói x 50 gói/thùng
- BX116-0.5, loại 500g/gói x 40 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |