Đặc tính: Bột chiên đa dụng tạo cho sản phẩm khi chín sẽ phồng to, có màu vàng kim rất đẹp, đặc biệt sử dụng để chiên tôm, chiên chuối
Thành phần
- Bột mì
- Tinh bột
- Bột gạo
- Bột trứng
- Muối
- Bột bở.
Cách sử dụng
Bột chiên đa dụng: 340g
Cho thêm: Nước lạnh tan từ đá: 540ml
- Bước 1: Lăn một lớp bột khô lên rau củ, hải sản hoặc sản phẩm cần chiên.
- Bước 2: Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho rau củ, hải sản nhúng vào trong tô bột.
- Bước 3: Sau đó đem chiên ở nhiệt dộ 170 - 175oC. Khi chín sản phẩm sẽ phồng to và có màu vàng kim rất đẹp.
Lưu ý:
- Đặc biệt chiên tôm: Muốn sản phẩm được ngon hơn, bằng cách đổ hỗn hợp bột đã pha sẵn trực tiếp lên tôm đang chiên. Tùy theo sở thích mà có thể pha bột đặc hoặc lỏng.
- Nếu chiên chuối: Nhúng miếng chuối vào tô bột rồi đem chiên sơ, sau đó nhúng vào tô bột lần hai rồi chiên tiếp chuối sẽ ngon hơn.
- Bột đã được trộn cần phải dùng ngay (không quá 15 phút).
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 350 g/gói x 50 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|