Đặc tính: Bột bánh lọt Hương Xưa tạo bánh thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Thành phần
- Bột gạo
- Tinh bột
- Muối
- Hương lá dứa tổng hợp
Cách sử dụng: Bột bánh lọt loại 220 g sử dụng với 1 lít nước
Hướng dẫn thực hiện
- Bước 1: Cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy cho bột tan đều.
- Bước 2: Để thau bột lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa.
- Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn. Bên dưới khuôn nên để một thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn.
Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm trong nước đá lạnh 15 - 20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn, nên dùng chung với nước đường và nước cốt dừa nấu chín. Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay mặn.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 220g/gói x 40gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.
|