Đặc tính: Bánh thơm ngon
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Chất nhũ hoá . . .
Cách sử dụng
Bột bánh Doughnut YD-20 loại 1 kg được sử dụng với 320 g nước, 20 g men khô (hoặc 40 g men tươi) và 100 g trứng, thực hiện như sau:
Bước 1 : Hoà tan men vào nước. Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp men, nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút.
Bước 2 : Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
Bước 3 : Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn.
Bước 4 : Ủ phần bột đã tạo hình trong 30 phút.
Bước 5 : Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ khoảng 1750C - 1800C, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút, vớt bánh ra.
*Lưu ý: Nếu không sử dụng trứng thì tăng lượng nước và men.
Nước : 400 g
Men khô : 23 g (hoặc 46g men tươi)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 1 kg
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |