Chi tiết sản phẩm
     
    Bột bánh Bông lan hấp 5600 - 500g
    Mã sản phẩm:   5600
    Giá tham khảo:   Liên hệ
    Mô tả sản phẩm

    Đặc tính: Bột bánh bông lan hấp cho bánh nở đều 3 cánh rất đẹp, thơm ngon, giàu dinh dưỡng

    Thành phần

    • Bột mì
    • Đường
    • Tinh bột
    • Chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)
    • Dầu ăn.

    Cách sử dụng: Bột bánh bông lan hấp loại 100g sử dụng thêm 70g nước.

    Hướng dẫn thực hiện

    • Bước 1: Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2 - 3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vón cục là được.
    • Bước 2: Rót bột vào khuôn giấy đã được xếp sẵn trong xửng hấp.
    • Bước 3: Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp (thời gian hấp từ 15 - 25 phút)

     Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

     Đóng gói: 500 g/gói x 40 gói/thùng

     Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.