Đặc tính: Bột bánh bông lan hấp cho bánh nở đều 3 cánh rất đẹp, thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Tinh bột
- Chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)
- Dầu ăn.
Cách sử dụng: Bột bánh bông lan hấp loại 100g sử dụng thêm 70g nước.
Hướng dẫn thực hiện
- Bước 1: Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2 - 3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vón cục là được.
- Bước 2: Rót bột vào khuôn giấy đã được xếp sẵn trong xửng hấp.
- Bước 3: Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp (thời gian hấp từ 15 - 25 phút)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 500 g/gói x 40 gói/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |