Đặc tính: Tạo bánh xốp nhẹ, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Thành phần
Cách sử dụng
Bột vỏ bánh su kem loại 200 g sử dụng với 340 g nước; 240 g dầu ăn và 6 quả trứng gà.
Thực hiện như sau:
- Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút . Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1).
- Bước 2: Cho thêm trứng vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.
- Bước 3: Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 200oC trong 25 phút. Để vỏ bánh nguội, cắt vỏ bánh và cho phần nhân bánh vào bên trong.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng gói: 200 g/hộp x 40 hộp/thùng
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777. |