Đặc tính: Bột bánh Butter Cake tạo bánh xốp , thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Chất nhũ hóa. . .
Cách sử dụng: Bột bánh Butter Cake loại 500g/gói sử dụng thêm 150 g trứng, 90 g nước (hoặc sữa tươi) và 90 g bơ mềm, thực hiện như sau:
- Bước 1: Cho trứng ,nước, bơ mềm và bột Butter Cake vào tô trộn đều với tốc độ thấp 1 phút, tốc độ trung bình đến khi bột mịn (khoảng 4-5 phút).
- Bước 2: Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu.
- Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC -180oC trong khoảng 35-40 phút
Đóng gói
- 1kg/gói x 20gói/thùng
- 5 kg/gói x 4 gói/thùng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.